Công Ty TNHH KQ TRADING

Giới thiệu về KQ TRADING

KQ TRADING tại VN là đối tác chính thức của nhà máy Nature’s Care sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu Healthy Care của Úc, hoạt động như một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ E-Commerce trụ sở chính tại Quận 1, TP HCM. 


KQ TRADING AUSTRALIA là đơn vị chủ quản thành lập từ năm 2016 có cửa hàng chính tại Unit 5/8-20 Queen Street, Revesby, NSW, 2212, Australia. 
Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng hóa chất lượng, giá cả hợp lý an tâm về dịch vụ,… Giải pháp mua hàng nước ngoài tiện lợi ngay tại Việt Nam chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu thị trường, tìm kiếm sản phẩm thích hợp nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng Việt. Hiện nay, chúng tôi là nhà phân phối chính thức các sản phẩm bổ sung sức khỏe thuộc thương hiệu Healthy Care.

Ngoài ra chúng tôi mong muốn hợp tác với các chuỗi hệ thống đang có tại thị trường VN để phân phối rộng rãi sản phẩm đến người tiêu dùng. 
Để đảm bảo quyền lợi nguời tiêu dùng chúng tôi có những quy định chính sách riêng phù hợp với từng khách hàng lẻ và từng nhóm khách hàng chuyên biệt.


Là doanh nghiệp chuyên về cung ứng sản phẩm dịch vụ chúng tôi luôn có những ưu đãi và chính sách hậu mãi cho khách hàng kết nối dài lâu, cộng tác viên phân phối, người giới thiệu sản phẩm dịch vụ, đối tác thương mại.

Lấy Khách Hàng làm trọng tâm chúng tôi luôn mong muốn nhận được những phản hồi chân thực từ việc sử dụng và trải nghiệm dịch vụ của cũng tôi. Bên cạnh đó chúng tôi luôn luôn đón nhận và trân trọng những góp ý giúp chúng tôi hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng để chúng tôi cải thiện và đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top